Tin tức Top 10 solo game theo TTG năm 2018 (Part 2)

Quỷ Con

Trưởng Khoa
Staff member
Khai quốc công thần
23/7/19
33
24
50
Trưởng Khoa
7. The 7th Continent
Được truyền cảm hứng bởi những cuốn sách chọn-hướng-đi-của-bạn. 7th Continent sẽ đưa bạn vào 1 hành trình khám phá một lục địa kỳ bí nhằm tìm cách hóa giải những lời nguyền. Game có thể chơi ở cả chế độ solo hoặc co-op và cho dù bạn chơi ở chế độ nào cũng sẽ không làm giảm đi sự kịch tính của game. Với việc hỗ trợ Save game bất cứ lúc nào mà chỉ tốn 5p để set-up lẫn dọn game thì bạn có thể 1 mình chơi bộ game này bất cứ thời điểm nào rảnh trong ngày.
365


6. Gloomhaven
Tựa game đứng top 1 trên BGG kết hợp giữa hệ thống chiến đấu phong cách Châu Âu và lối kể chuyện Legacy, Gloomhaven đưa người chơi vào những giây phút trải nghiệm hùng tráng, căng thẳng và độc nhất. Tác giả của tựa game gần đây cũng đã ra một cuốn sách riêng lẻ được thiết kế dành riêng cho việc chơi solo. Ít có tựa game nào vẫn giữ được cái hay của mình cho dù bạn chơi 1 người hay chơi 1 nhóm giống như Gloomhaven.

366


5. That's Pretty Clever

Một tựa game đổ xí ngầu nhưng lại nằm trong top 10 game solo ??? Có lẽ nhiều bạn sẽ thắc mắc như vậy nhưng tựa game này đã giành được rất nhiều đề cử và giải thưởng vào năm 2018, cũng là năm mà nó ra mắt. Game rất hay khi chơi với gia đình, bạn bè. Nhưng khi chơi một mình, game sẽ chơi theo phong cách kiếm điểm nhiều nhất có thể và đặc biệt, nó rất dễ nghiện, đặc biệt khi bạn chơi trên app bởi sẽ có hệ thống tính điểm giúp game trở nên nhanh hơn.

367