Tin tức Top 10 solo game theo TTG năm 2018 (Part 1)

Quỷ Con

Trưởng Khoa
Staff member
Khai quốc công thần
23/7/19
33
24
50
Trưởng Khoa
Board game đa phần đều là để tương tác với những người khác, là một hình thức giải trí gắn kết bạn bè với nhau, tránh xa khỏi công nghệ. Thế nhưng, vẫn có những game lại dành cho việc chơi 1 người. Và dưới đây là top 10 game do website TTG đánh giá.

10.This War of Mine: The Board Game

360


Chuyển thể từ game trên PC, This War of mine mô tả lại cuộc sống hằng ngày của những người sống trong vùng chiến tranh. Người chơi sẽ phải đối mặt và đưa ra những lựa chọn khó khăn suốt trò chơi. Game có thể chơi được nhiều người nhưng chơi một mình có lẽ sẽ mang lại nhiều cảm xúc hơn khi bạn phải trải qua tất cả một mình.

9. Spirit Island361

Với rất nhiều tinh linh và mỗi tinh linh mang trong mình một sức mạnh khác nhau nhưng có thể kết hợp để vượt qua những câu đố trong game, đây là một game cực kỳ hay nếu bạn thích những game giống như Pandemic. Nhưng không phải vì vậy mà bạn không thể chơi solo được. Không như This War of Mine, cho dù bạn chơi bao nhiêu người thì Spirit Island cũng mang lại những cảm giác rất là thú vị và độc đáo.

8. Robinson Crusoe: Adventures on the Cursed Island

362


Khi chơi game này thì bạn sẽ hiểu được cảm giác một mình trên hoang đảo sẽ khó khăn như thế nào. Thuyền bị đắm, lạc vào 1 hòn đảo bị nguyền, phải đi góp nhặt từng tài nguyên để sinh tồn, kiếm từng miếng ăn qua ngày và chống trọi lại những con thú vô cùng nguy hiểm. Game chơi nhiều người có ổn hay không ? Tất nhiên là vẫn được, tuy nhiên bạn sẽ kiếm thêm thức ăn cho nhiều người.